Ngắm nhìn những bộ áo cưới sang chảnh đến từ Dubai

Mùa cưới đã gần cận kề sắp đến rồi, các cô dâu hãy cùng HanahBridal khám phá những bộ áo cưới đẹp tuyệt vời đến từ dubai hoa lệ để chuẩn bị cho mình những chiếc váy cưới thật lộng lẫy nhé !

Sự xa xỉ và cầu kỳ của thời trang Dubai đã được thể hiện trọn vẹn trong bộ sưu tập váy cưới 2016. Với một quốc gia vốn nổi tiếng về cuộc sống xa hoa và giàu có nhất thế giới, vì vậy nhà thiết kế Michael đã cho ra đời bộ sưu tập áo cưới cùng những mẫu mã sang trọng như chính đất nước họ vậy. Những tâm huyết của nhà thiết kế cũng như bàn tay tài hoa của những người thợ may áo cưới cao cấp tại Dubai đã khéo léo kèm theo họa tiết trang trí công phu càng khiến tôn lên được vẻ đẹp của những cô gái giống như một nữ hoàng khi khoác chúng lên người.

Được biết chủ nhân của bộ sưu tập lung linh này là Michael Cinco một nhà thiết kế nổi tiếng ở Dubai. Anh tốt nghiệp học viện nghệ thuật tại ngôi trường danh tiếng Central Saint Martins. Các tác phẩm thiết kế của anh luôn được các gia đình hoàng gia Ả Rập đặc biệt ưa thích.

Cùng HanahBridal xem những thiết kế tuyệt vời này nhé !

ao-cuoi-cao-cap-dubai

vay-cuoi-Michael-Cinco-6

vay-cuoi-Michael-Cinco-8

vay-cuoi-Michael-Cinco-9

vay-cuoi-Michael-Cinco-7

vay-cuoi-Michael-Cinco-13

vay-cuoi-Michael-Cinco-16

vay-cuoi-Michael-Cinco-14

vay-cuoi-Michael-Cinco-22